Thứ hai, 14/06/2021 22:23 (GMT+7)
Sắc màu Cam Túc, Trung Quốc
Cam Túc, miền đất phát tích của dân tộc Trung Hoa, chiếc nôi của nền văn minh Hoa Hạ. Khách du lịch đến với vùng đất đầy nắng và gió này để hòa mình vào thiên nhiên hoang dã và dòng chảy lịch sử cổ đại.
Những vành lửa tuyệt đẹp trong nhật thực hình khuyên
Nhật thực đầu tiên trong năm đã xảy ra chủ yếu ở Bắc bán cầu. Nhiếu người đã nhìn thấy mặt trăng đi qua ngay trước mặt trời, tạo ra hiệu ứng 'vòng lửa' trên bầu trời buổi sáng. Ở một số khu vực khác lại chỉ nhìn thấy nhật thực một phần.
Trên mái nhà ngập tràn màu xanh
Giữa lòng Bangkok, mọi người có thể cùng nhau thu hoạch lúa trồng theo phương pháp hữu cơ tại nông trại nằm trên sân thượng bỏ không của một tòa nhà.
10 bức tượng ngoạn mục trên thế giới
Trên khắp thế giới có hàng nghìn bức tượng điêu khắc, trong đó, một số tác phẩm nổi tiếng hơn cả, gây ấn tượng với sự sáng tạo độc lạ và kích thước khổng lồ.
7 lâu đài đặc biệt trên thế giới
Được xây trong một đêm, truyền cảm hứng cho Disney hay tương truyền là nơi sống của Dracula, những lâu đài này thu hút du khách nhờ lịch sử và đặc điểm lạ lùng.
5 cây cầu độc đáo ai cũng muốn một lần ghé thăm
Trên thế giới, có những cây cầu không chỉ phục vụ cho mục đích di chuyển mà còn gây sững sờ với thiết kế tuyệt đẹp, đầy ấn tượng. Đặc biệt, có một cây cầu tại Việt Nam cũng nằm trong danh sách này, rất xứng đáng để du khách ghé thăm và trải nghiệm.
Bức tường bí ẩn dưới đáy biển Quy Nhơn
Anh Sỹ, chủ thuyền ở Nhơn Hải (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) nói rằng từ lâu lắm, người ta đã dựng lên bức tường này để chắn sóng biển vào tàn phá làng chài. Tháng 3 âm lịch là mùa rêu xanh trên những bãi đá bán đảo Phương Mai.
Ngày mùa ở huyện miền núi Anh Sơn
Xứ Nghệ đang bước vào mùa nắng nóng, giữa những ngày thời tiết oi bức "nóng như rang chảo" này, bà con nông dân các huyện như Anh Sơn, Đô Lương, Thanh Chương... đang bước vào mùa thu hoạch lúa.