Thứ ba, 28/09/2021 08:37 (GMT+7)
Ngập tràn bãi rác thời trang
Quần áo kém chất lượng từ mô hình thời trang nhanh được vận chuyển đến những nơi xa xôi, tạo nên các bãi rác khi chúng không thể tái sử dụng.
Top 10 giống mèo hiếm nhất thế giới
Hiện đã có 71 giống mèo được Hiệp hội mèo quốc tế (TICA) công nhận - không bao gồm mèo nhà bình thường. Trong khi Hội đồng quản trị của Cat Fancy (GCCF) chỉ công nhận 40 giống. Dưới đây là Top 10 giống mèo quý hiếm nhất thế giới.
5 địa điểm du lịch lý tưởng sau mùa dịch
Đại dịch Covid-19 khiến rất nhiều tín đồ "xê dịch" lỡ hẹn với biết bao địa điểm du lịch Việt Nam tuyệt đẹp và những chuyến đi đầy thú vị. Dưới đây là 5 địa điểm check-in không nên bỏ lỡ sau mùa dịch:
Những hình ảnh khó quên về siêu bão Ida tàn phá nước Mỹ
Mưa, lũ và lốc xoáy do cơn bão Ida gây ra đã cướp đi sinh mạng của hàng chục người trên khắp vùng Đông Bắc nước Mỹ. Theo Tổ chức Khí tượng thế giới của Liên hợp quốc, cơn bão này có thể trở thành thiên tai gây thiệt hại nặng nề nhất từ trước tới nay.
Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của núi rừng Tây Bắc
Tây Bắc chính là điểm đến dành cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp mê hồn với những cánh rừng núi non hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang gối đầu nhau kéo dài trùng trùng điệp điệp...