• Thứ ba 20/08/2019 04:33
  • Hotline: 0917393388
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Lactium và Colostrum – “Cặp đôi hoàn hảo” giúp trẻ ngủ ngon

Lactium và Colostrum được dự đoán sẽ chinh phục được rất nhiều các nhà khoa học trong Hội thảo thường niên của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa Việt Nam bởi tác dụng giúp trẻ...

Lactium và Colostrum được dự đoán sẽ chinh phục được rất nhiều các nhà khoa học trong Hội thảo thường niên của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa Việt Nam bởi tác dụng giúp trẻ ngủ ngon an toàn, hiệu quả.

Ngày 28/11 tới, Hội thảo thường niên của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa Việt Nam sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Với chủ đề: Thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ em, hội thảo năm nay hứa hẹn sẽ giải đáp nhiều thắc mắc cho các bậc cha mẹ về sự thiếu hụt vi chất.
Cùng với thiếu hụt vi chất, chất lượng giấc ngủ của trẻ em Việt Nam cũng được coi trọng hơn. Tình trạng trẻ mất ngủ, ngủ không sâu giấc đã trở thành mối lo ngại của rất nhiều bậc cha mẹ. Trong hội thảo lần này, các nhà khoa học sẽ nghe các diễn giả trình bày về bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ, cách thức giúp trẻ ngủ ngon an toàn.
Đặc biệt trong Hội thảo lần này, sự xuất hiện của Cơ chế Dưỡng thư là điểm nhấn riêng biệt giúp các bà mẹ giúp con ngủ ngon hơn mỗi tối.
Cơ chế Dưỡng thư là cụm từ viết tắt từ 2 yếu tố Dưỡng – Dinh dưỡng và Thư – Thư giãn.

lactium va colostrum 8211 cap doi hoan hao giup tre ngu ngon

Cơ chế Dưỡng thư bắt nguồn từ 2 dưỡng chất Lactium và Colostrum

Ngay từ khi sinh ra, những đứa trẻ bú mẹ thường ngủ rất ngon lành mỗi khi no nê bầu sữa. Nguyên nhân là do trong hệ tiêu hóa của trẻ có chứa một loại enzym tiêu hóa

, có thể phân cắt sữa mẹ thành một dưỡng chất giúp thư thái tinh thần, trẻ thoải mái đi vào giấc ngủ. Tuy nhiên, trẻ lớn lên thì enzym này lại giảm đi, kéo theo dưỡng chất thư giãn cũng ít dần, cộng với tác động của môi trường như ánh sáng, âm thanh… khiến trẻ ngủ hay giật mình, trẻ khó ngủ ngủ, bé khóc đêm nhiều, ngủ không ngon, hay cáu gắt, khó chịu.
Sau đó với những thành tựu khoa học của mình, các nhà khoa học Pháp đã tìm ra Lactium. Lactium là tên gọi của một loại decapeptid được thủy phân từ sữa bò có tác dụng giống như dưỡng chất kể trên, giúp trẻ thư thái tinh thần, dễ dàng đi vào giấc ngủ. Trong “Cơ chế dưỡng thư”, Lactium là hợp chất giúp THƯ GIÃN.
Cùng với Lactium, thành phần Colostrum là nguồn DINH DƯỠNG đầu đời tuyệt vời cho đứa trẻ. Colostrum chính là sữa non trong vòng 72 giờ sau sinh, với dồi dào nguồn dưỡng chất, các loại vitamin, và những kháng thể giúp đứa trẻ phát triển và chống chọi lại bệnh tật.

lactium va colostrum 8211 cap doi hoan hao giup tre ngu ngon

Sự kết hợp giữa “bộ đôi hoàn hảo” Lactium và Colostrum giải quyết 2 vấn đề rất quan trọng đối với một giấc ngủ ngon. Đó là tạo cảm giác thư thái về giấc ngủ từ những dưỡng chất an toàn với trẻ em.
Cơ chế tác động của 2 thành phần này giúp trẻ em có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách thuần tự nhiên, không gây lệ thuộc khi dùng ở liều cao, đặc biệt là Lactium đã vượt qua những kiểm soát gắt gao và được chính minh an toàn tuyệt đối cho cả trẻ sơ sinh, khắc phục tối đa tình trạng trẻ thức đêm, trẻ khóc dạ đề, trẻ hay vặn mình đem đến cho trẻ sự thư giãn thoải mái đi vào giấc ngủ chất lượng một cách thực sự an toàn.
Sự kết hợp giữa Lactium và Colostrum hiện nay đã xuất hiện trong sản phẩm Soki Tium giúp trẻ ngủ ngon./.

PV

Bài liên quan

Xem phiên bản mobile