• Chủ nhật 16/06/2019 14:01
  • Hotline: 0917393388
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Hội nghị Ban chấp hành TW Hội giữa nhiệm kỳ và kỉ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 

Nhân dịp kỉ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam  21/6, Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam (nhiệm kỳ 2015 – 2020) và chúc mừng Tạp chí Kinh tế Môi trường cùng các PV, CTV nhân ngày Hội của những người làm báo.

hoi nghi ban chap hanh tw hoi giua nhiem ky va ki niem 93 nam ngay bao chi cach mang viet nam

Nhiệm kỳ 4 Khóa 2015 – 2020 đã đi được nửa chặng đường, công tác hoạt động Hội có một số thay đổi, nhiều mặt đã làm được và một số tồn tại nhất định cần được kiện toàn và mở ra phương hướng cho nửa cuối nhiệm kỳ. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh công tác tổ chức nhân sự, Hội KTMT Việt Nam long trọng tổ chức cuộc họp Ban chấp hành mở rộng với sự tham gia của các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành và các vị đại biểu khách quý.

Đánh giá lại tình hình hoạt động của Hội trong 6 tháng đầu năm, TS. Trương Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực TW Hội cho biết: Các hoạt động của TW Hội ngày càng đa dạng và có trọng tâm, trọng điểm, trong đó công tác nghiên cứu, phản biện xã hội, tổ chức Hội thảo khoa học vì môi trường xanh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân được đẩy mạnh và ngày một nâng cao. Hội Kinh tế Môi trường VN luôn giữ mối quan hệ tốt với các cơ quan và các hội liên quan về bảo vệ môi trường, nhiều hoạt động của Hội được hội viên của các Hội bạn hưởng ứng, tham gia như hội nghị, hội thảo, tọa đàm nhân dịp  học tập, tri ân anh hùng liệt sĩ, tấm gương hiếu thảo, người tốt việc tốt; ứng dụng cộng nghệ trong BVMT.

Phó Chủ tịch Trương Thanh Tùng nói về nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018: Hội tiếp tục phát triển và tăng cường năng lực hoạt động cho các chi hội, đặc biệt là mở rộng các chi hội ở các tỉnh miền Nam và miền Trung; Tổ chức Chương trình tri ân – Thăm chiến trường xưa:  Nghĩa  trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9, Thành cổ Quảng Trị,… trong tháng 7/2018; Phối hợp tổ chức đoàn đi Trường Sa vào đầu năm 2019; Tổ chức tốt công tác văn phòng Hội ở Trung ương và địa phương; Tiếp tục triển khi có hiệu quả nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ và cho từng năm, từng quý.

Hội nghị đã thông qua danh sách ban chấp hành mới gồm nhiều doanh nhân, trí thức tham gia, đồng chí Ngô Văn Khoa được tín nhiệm bầu làm tân Phó Chủ tịch Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam. Hi vọng với sự sắc bén và tích cực, tân Phó Chủ tịch cùng với Ban chấp hành mới sẽ đưa hoạt động của Hội ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu.

hoi nghi ban chap hanh tw hoi giua nhiem ky va ki niem 93 nam ngay bao chi cach mang viet nam

Tân Phó Chủ tịch Ngô Văn Khoa tiếp nhận nhiệm vụ mới

Cũng tại Hội nghị, tọa đàm “Báo chí và doanh nghiệp với môi trường” kỉ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đã được diễn ra trong không khí gần gũi và cởi mở. Tọa đàm cho thấy sự quan tâm sát sao của TW Hội đến hoạt động của Tạp chí, đây cũng là dịp để những người làm báo, những người yêu thích báo chí và các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu, trao đổi, gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm vì sự phát triển môi trường bền vững.

hoi nghi ban chap hanh tw hoi giua nhiem ky va ki niem 93 nam ngay bao chi cach mang viet nam

TS. Nguyễn Công Dũng – Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam phát biểu tại tọa đàm

hoi nghi ban chap hanh tw hoi giua nhiem ky va ki niem 93 nam ngay bao chi cach mang viet nam

Để ghi nhận những đóng góp tích cực của các cộng tác viên, những doanh nhân, trí thức đã luôn đồng hành cùng Tạp chí trong năm qua, Ban biên tập Tạp chí trân trọng tri ân và trao tặng món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn về giá trị tinh thần

hoi nghi ban chap hanh tw hoi giua nhiem ky va ki niem 93 nam ngay bao chi cach mang viet nam

Các đại biểu chụp ảnh kỉ niệm 

Tạp chí Kinh tế Môi trường trân trọng cảm ơn các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành cùng Ban biên tập suốt 12 năm qua. Chúc các đồng chí, đồng nghiệp, những người làm báo, yêu thích báo chí nhiều sức khỏe và ngày càng phát triển.

Bài và ảnh: Tường Vy

Bài liên quan

Xem phiên bản mobile