Thứ tư, 08/02/2023 17:57 (GMT+7)
Mong có cơ hội được thử nghiệm như Dubai ở TP.Thủ Đức
Nhìn lại những kết quả sau năm đầu tiên TP.Thủ Đức thành lập, không ít người bày tỏ sự sốt ruột, thậm chí cho rằng thành phố mới có xu hướng nhạt nhòa. Hạ tầng chưa có gì thay đổi, 8 khu chức năng trọng điểm vẫn chỉ là ý tưởng quy hoạch.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Giá đất đang tăng nóng?
Trong các tháng cận Tết, giới đầu tư BĐS tiếp tục đổ về Bà Rịa - Vũng Tàu tạo ra làn sóng ngầm thu mua đất nền và đẩy giá đất tại thị trường này leo thang. Bên cạnh tiềm năng về hạ tầng, khung giá đất mới tăng cao trong năm 2022 thu hút nhà đầu tư.
TP.HCM có thêm 2 dự án hơn 12.000 tỉ
HĐND TP.HCM vừa thông qua chủ trương đầu tư 2 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 12.000 tỉ đồng, được thực hiện trong giai đoạn 2021-2025.
Hạ tầng Đồng Nai đầu tư mạnh mẽ: Gỡ nút thắt cho giao thông Đông Nam Bộ
Với mức đóng góp hơn 40% GDP hàng năm, TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ đang là đầu tàu kinh tế quan trọng của cả nước. Đi cùng với sự phát triển nhanh và mạnh của toàn vùng, gần đây Thủ tướng và các bộ ban ngành đã "bật đèn xanh" để khu vực này triển khai hàng loạt công trình trọng điểm.
Đất nền Hà Nội có xu hướng tăng giá
Theo nhận định của chuyên gia Savills, TP.Hà Nội lại có sức hút riêng biệt nhờ sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng. Thị trường bất động sản Hà Nội những năm gần đây ghi nhận dấu hiệu tăng trưởng tích cực trên các phân khúc nhà ở, bán lẻ và cả văn phòng cho thuê.