• Thứ ba 20/08/2019 03:42
  • Hotline: 0917393388
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Giám đốc Đỗ Tùng Anh: Đổi mới để phát triển

Công ty TNHH một thành viên Quảng cáo và Nội thất Tổng Hợp là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, trong các lĩnh vực: Quảng cáo – Nội thất – In ấn.


Năm 2005, từ một cửa hàng làm quảng cáo nhỏ, việc kinh doanh cũng găp nhiêu khó khăn do chưa có máy móc, kinh nghiệm, cũng như nguồn vốn còn hạn hẹp, thế nhưng nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ, sau vài năm hoạt động, Đỗ Tùng Anh đã quyết tâm mở một công ty do chính mình làm chủ. Năm 2009, Công ty TNHH MTV Quảng cáo và Nội thất Tổng Hợp chính thức được thành lập. Công ty Tổng Hợp hoạt động với các dịch vụ như: thiết kế, thi công các công trình biển bảng quảng cáo, trang trí đô thị, tư vấn, hoàn thiện công trình nội thất, in ấn,…

giam doc do tung anh doi moi de phat trien
Các ứng dụng linh hoạt của sản phẩm Công ty được sử dụng trong trang trí nội thất

Giám đốc Đỗ Tùng Anh khẳng định: “Định hướng phát triển của công ty là thay đổi tư duy người dùng, giúp họ có nhiều sự lựa chọn, mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ hiệu quả, tiến độ vượt bậc với chi phí tốt nhất có thể”.

giam doc do tung anh doi moi de phat trien
Với tiêu chí làm việc: tư vấn thực tế, tận tình, chu đáo; thi công chuyên nghiệp, tiến độ; máy móc hiện đại, kỹ thật cao; giá tốt nhất ở mọi thời điểm công ty ngày càng tạo được uy tín đối với khách hàng. 

Sau 9 năm thành lập công ty, cùng với kinh nghiệm làm nghề 13 năm liền của vị giám đốc trẻ, hiện nay, công ty đã thi công hàng trăm công trình, dự án lớn nhỏ. Do nhanh nhạy với thị trường, cùng với bản tính chịu khó, Tùng Anh đã nhanh chóng đưa Công ty phát triển mạnh mẽ, được nhiều khách hàng biết đến. Bên cạnh đó, Công ty còn tích cực tham gia và ủng hộ các chương trình xã hội tại địa phương, các hoạt động thiện nguyện đến với đồng bào dân tộc miền núi phía Bắc, điển hình như hoạt động trao tặng dê giống cho đoàn viên thanh viên nghèo tại tỉnh Hà Giang gần đây.

Với quyết tâm hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, công ty đã đầu tư nhà máy sản xuất thanh lam tôn trang trí và tấm ốp tôn 3D mang thương hiệu Tổng Hợp. Kỳ vọng, những sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng trong ứng dụng trang trí của thị trường nói chung và của các nhà thầu thi công nội, ngoại thất nói riêng.

Nguyễn Luận

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT TỔNG HỢP
Địa chỉ: Số 10, khối Đoàn Kết, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Website: http://www.ton3d.com.

Bài liên quan

Xem phiên bản mobile