Chủ nhật, 28/05/2023 10:59 (GMT+7)
Cơ hội cho du lịch Việt Nam phục hồi và bứt phá
Năm 2023, du lịch Việt Nam đặt mục tiêu phấn đấu đón 110 triệu lượt khách du lịch, với khoảng 8 triệu lượt khách quốc tế. Đây là cơ hội để Việt Nam trở thành điểm đến được lựa chọn du lịch hàng đầu, điểm đến trải nghiệm hấp dẫn đối với du khách quốc tế.
Thị trường du lịch dịp 30/4 - 1/5 dự báo sôi động
Đến thời điểm hiện tại, quỹ phòng tại các địa điểm đẹp như Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh… đã dần cạn. Theo dự báo, thị trường du lịch dịp 30/4 - 1/5 sẽ rất sôi động, thậm chí tăng đột biến về lượng khách, không chỉ du lịch nội địa, mà cả nước ngoài.
Mở cửa du lịch, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng kỳ vọng hồi phục nhanh
Du lịch nội địa đang dần tăng tốc, đồng thời, việc mở cửa đường bay quốc tế vào 15/3 được kỳ vọng là cơ hội tốt để ngành du lịch Việt Nam trở lại với sức bật mới. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để thị trường BĐS nghỉ dưỡng trở lại quỹ đạo, đón sóng mới.
Tín hiệu mới lạc quan từ ngành Du lịch
Dù dịch Covid-19 ở nước ta đang diễn biến phức tạp, nhưng ngành du lịch Việt Nam vẫn luôn nỗ lực chuẩn bị các điều kiện cần thiết nhất để phục hồi trở lại ngay vào tháng 10.
Du lịch trong nước còn nhiều dư địa
Nhiều quốc gia đang nỗ lực phục hồi ngành du lịch và ngành du lịch Việt Nam cũng không ngoại lệ. Các chuyên gia cho rằng, du lịch là ngành phục hồi mạnh mẽ nhất sau khi Covid-19 được kiểm soát.