• Chủ nhật 16/06/2019 13:58
  • Hotline: 0917393388
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Doanh nhân Bình Nguyên: Sống trọn với đam mê trong từng khoảnh khắc

Từ sự đam mê ngành truyền thông, marketing, doanh nhân 8X xinh đẹp, bản lĩnh của vùng đất võ Bình Định – Nguyễn Thị Bình Nguyên đã trải qua nhiều sóng gió nơi thương trường để gây dựng nền tảng cho Công ty TNHH Kawaii Việt Nam. Với tham vọng đưa Kawaii trở thành doanh nghiệp đa ngành nghề, hướng tới một tập đoàn đa quốc gia về truyền thông, vị giám đốc trẻ tuổi này còn mở rộng kinh doanh thêm dịch vụ quà tặng trực tuyến.

Chọn lối đi riêng…

10 năm tôi luyện tại các doanh nghiệp có tiếng vê truyên thông, tiếp thị trong nước cũng như nước ngoài đã mang lại sự tự tin, điêm tĩnh và chuyên nghiệp luôn thường trực ơ người phụ nữ dịu dàng nhưng đầy quyết đoán – Doanh nhân Nguyễn Thị Bình Nguyên. Trơ vê từ cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2018, Bình Nguyên càng trơ nên bản lĩnh hơn với nhiêu kinh nghiệm và mối quan hệ bên vững. Chị luôn nhắc nhơ đồng nghiệp và nhân viên của mình răng: “Khác biệt hay thất bại trong công cuộc định vị bản thân cũng như phục vụ khách hàng là do chúng ta lựa chọn. Kawaii Việt Nam có măt trên thị trường là để phục vụ khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, đưa thương hiệu vào cuộc sống”.

doanh nhan binh nguyen song tron voi dam me trong tung khoanh khac
Doanh nhân Bình Nguyên – Người sáng lập Công ty TNHH Kawaii Việt Nam

Sinh ra từ vùng quê biển Bình Định – cái nôi của võcổ truyên Việt Nam, đẹp thơ mộng, nguyên sơ, kỳ vĩ, chị như thấm nhuần sự cần mẫn, nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, quyết đoán và cũng có phần mạo hiểm của con người nơi đây. Chính vì vậy, với chị khi cơ hội xuất hiện, chị sẽ không ngần ngại nắm bắt, bất kể là thành công hay thất bại cũng luôn song hành với nhiêu bài học đáng giá. Học tập và khơi nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, sau khi nghiên cứu tiêm năng của thị trường truyên thông marketing ơ Hà Nội, chị lại một lần nữa dấn thân vào thư thách mới, chuyển quản lý hoạt động của Kawaii Việt Nam ra thủ đô, còn văn phòng công ty ơ Sài gòn do em gái Nguyễn Thị Bình Diệu phụ trách kinh doanh.

Hiện nay, lĩnh vực truyên thông đang có sự cạnh tranh rất lớn, vì vậy để tồn tại và phát triển, Bình Nguyên lựa chọn cho mình một lối đi riêng, luôn lấy chữ “Tâm” làm sứ mệnh cho mọi hoạt động. Chị chia sẻ, trong ngành này mọi thứ luôn thiên biến vạn hóa khôn lường, thậm chí có những khủng hoảng mà chúng ta luôn cần phải thật bình tâm và bản lĩnh. Ở góc độ là một nhà tư vấn và đồng hành cùng các chiến dịch quảng cáo của khách hàng, Kawaii Việt Nam luôn hướng đến thực hiện các chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả thực sự chứ không phải là những con số trên báo cáo. Công ty Kawaii Việt Nam hiện đang là đối tác hàng đầu vê tư vấn chiến lược và đưa ra các giải pháp truyên thông cho nhiêu doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, đăc biệt là thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng. Kawaii tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho các doanh nghiệp, qua đó nỗ lực vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

Kawaii hành động vì một hành tinh xanh

Nắm bắt được thị hiếu khách hàng và tính ưu việt của chất liệu thủy tinh, Bình Nguyên quyết định lấn sân thêm vào lĩnh vực kinh doanh quà tăng thủy tinh, một chất liệu thân thiện với môi trường, đây cũng là tiêu chí mà chị Nguyên luôn hướng tới. Chị cho biết: “Thủy tinh từ lâu đã được biết đến và sư dụng với nhiều mục đích khác nhau phục vụ cho đời sống. Với tính chất trong suốt, không gỉ, không cháy, không hút ẩm, không bị axit ăn mòn, hiện nay thủy tinh được sử dụng nhiều trong việc trang trí và chế tạo ra các đồ vật sang trọng có giá trị. Nếu như ơ pha lê, người ta đánh giá cao vê sự tinh khiết, lấp lánh thì ơ thủy tinh, ngoài khả năng trong suốt bên trong, còn pha lẫn màu sắc độc đáo”. Với chất liệu nhựa có thể được tái chế nhưng quá trình đó sẽ mất đi tính toàn vẹn của sản phẩm, còn thủy tinh thì không. Những đồ dùng thủy tinh đã qua sư dụng hoăc hết hạn dùng thì có thể được đem đi tái chế thành một sản phẩm khác, góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta. Đó là điều mà Bình Nguyên và Kawaii luôn tâm niệm.

Không lùi bước trước những khó khăn, bằng tâm huyết và sự kiên trì, Bình Nguyên đã đưa Kawaii vượt qua nhiều trở ngại để găt hái được những thành công nhất định. Hiện nay, bên cạnh mảng truyên thông thương hiệu với hai văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Kawaii là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tăng băng nhiêu chất liệu như: thủy tinh, lụa tơ tăm Việt Nam, các sản phẩm túi vải thân thiện môi trường. Tuổi trẻ đồng nghĩa với nhiêu mơ ước và hoài bão, vị giám đốc trẻ và đầy bản lĩnh Bình Nguyên chia sẻ vê mục tiêu phát triển của Kawaii Việt Nam: Mong muốn phát triển Công ty trơ thành một tập đoàn đa quốc gia và phát triển thêm một số thương hiệu kinh doanh riêng đăc biệt vê mảng quà tặng doanh nghiệp.

Ngọn lửa đam mê truyên thông marketing và kinh doanh chưa bao giờ ngừng “cháy” ơ người phụ nữ mạnh mẽ này. Chị nồng nhiệt, chân thành trong mọi mối quan hệ, và rất hào hứng khi găp gỡ và làm việc với các doanh nghiệp, bơi với chị đó không chỉ là lúc chinh phục khách hàng mà còn tự tin chinh phục chính bản thân mình. Khi chúng ta đam mê theo đuổi một lý tương hay một sự yêu thích nào đó thì sẽ cống hiến hết mình và không tính toán thiệt hơn. Một tổ chức có được những cá nhân như vậy cùng đồng hành, tổ chức đó chắc chắn sẽ thành công. Đó là điêu mà Bình Nguyên và các cộng sự của chị đang nỗ lực xây dựng tại Kawaii Việt Nam – một môi trường làm việc cho những trái tim đầy nhiệt huyết và chung một niềm tin khát vọng.

“Sáng tạo là cốt lõi của truyền thông, tiếp thị, trong kỷ nguyên số hoá. Sự sáng tạo không chỉ gói gọn trong việc tạo ra một Concept truyền thông, sản phẩm, quảng cáo…. mà còn ứng dụng trong tất cả và từng giai đoạn tương tác, tiếp cận khách hàng mục tiêu, lắng nghe, nắm bắt xu hướng và thay đổi hoàn toàn cách chăm sóc khách hàng, xây dựng lòng trung thành. Cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo và hiệu quả, Kawaii đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh” – CEO Bình Nguyên trải lòng. Chính vì vậy, Kawaii Việt Nam luôn coi trọng việc tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ, luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo, ở đó, ý tưởng và kinh nghiệm thực tế luôn được coi trọng hơn bằng cấp.

Công ty TNHH Kawaii Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 4 – Số 1 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Website : www.kawaii.vn

Email : nguyen@kawaii.vn. Facebook: https://www.facebook.com/kawaii.vn123/

Phúc Thanh

Bài liên quan

Xem phiên bản mobile