• Chủ nhật 16/06/2019 14:28
  • Hotline: 0917393388
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Công ty TNHH An Ngãi: “Chuyên nghiệp trên từng chi tiết – Chất lượng trên từng sản phẩm”

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH An Ngãi (Bình Dương) đã xây dựng được thương hiệu uy tín trển thị trường tại Việt Nam. Tọa lạc ở một vị trí địa lý thuận lợi tại trung tâm của tỉnh Bình Dương, An Ngãi được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm cơ khí xây dựng trong nhiều công trình ở nhiều cấp độ.

Công ty TNHH An Ngãi là công ty có 100% vốn tư nhân, được thành lập từ năm 2009. Hiện nay, công ty đã có trên năm mươi ngành nghề kinh doanh như sản xuất, gia công các mặt hàng bằng kim loại, cung cấp vật liệu xây dựng, bán lẻ đồ gia dụng, bán buôn máy móc, thiết bị, phụ tùng,… Trong đó, lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chủ yếu của công ty là cung cấp sản phẩm cơ khí xây dựng và thi công nhiều công trình lớn: Sản xuất, cung cấp giàn giáo, coffa, khung lưới chống rơi; Tư vấn thiết kế các sản phẩm liên quan hỗ trợ sàn grating và sàn grating bằng thép cũng như sàn grating composite phục vụ cho các công trình dân dụng, công nghiệp, công nghiệp dầu khí, lọc hóa dầu và đóng tàu biển.

cong ty tnhh an ngai chuyen nghiep tren tung chi tiet 8211 chat luong tren tung san pham
An Ngãi đã và đang cung cấp sản phẩm của mình cho giàn khoan ngoài biển với nhiều dạng sản phẩm như sàn grating, bậc thang grating,…

Tư vấn thiết kế chế tạo, thi công xây dựng các hạng mục cho nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà dân dụng như: cầu thang, hàng rào, kết cấu thép, nắp hố ga, nắp mương thoát nước, các công trình giao thông như: lan can, hộ lan, biển báo giao thông…; Gia công các loại sản phẩm cho cơ khí chính xác; Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn quốc tế ASTM A123, sơn tĩnh điện và mạ điện phân. Với kinh nghiệm qua các năm hoạt động và đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân vận hành lành nghề, có kiến thức và hiểu biết sâu về lĩnh vực cơ khí, xây dựng, giúp cho Công ty luôn thực hiện tốt các yêu cầu của Chủ đầu tư và đảm bảo cho các sản phẩm của Công ty đạt chất lượng cao nhất, với thời gian thi công nhanh nhất.

cong ty tnhh an ngai chuyen nghiep tren tung chi tiet 8211 chat luong tren tung san pham

Nhà máy của Công ty An Ngãi được trang bị thiết bị và máy móc hiện đại, cùng các dây chuyền sản xuất tiên tiến đồng bộ của Nhật Bản và các nước trên thế giới. Công ty đã và đang không ngừng mở rộng sản xuất, tăng cường năng lực công nghệ về nghiên cứu và phát triển, nhằm đa dạng hóa về sản phẩm của công ty. Với phương châm phát triển một nhà máy xanh, sạch, đẹp góp phần bảo vệ môi trường, toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đang từng bước xây dựng An Ngãi trở thành “Nhà máy xanh” với một mục tiêu “Bán Những Sản Phẩm Khách Hàng Yêu Cầu” với chất lượng cao nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động, An Ngãi đã khẳng định được thương hiệu của mình và nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất cung cấp hàng đầu về lĩnh vực cơ khí xây dựng, sản phẩm công nghiệp… và thi công các công trình nhà xưởng KCN, nhà dân dụng, cao ốc, trung tâm thương mại. Sản phẩm của An Ngãi đã có mặt hầu hết trong các khu công nghiệp, các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng trong TP.HCM và các tỉnh miền Trung, miền Đông Nam Bộ, miền Tây

Nam Bộ. An Ngãi cũng đã tham gia góp phần vào các công trình trọng điểm như: nhà máy xi măng Công Thanh, Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại HCM, Công Trình Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn, Nhà Máy Thép Hoa Sen – Nghệ An, Nhiệt Điện Thái Bình, Nhiệt Điện Nhơn Trạch 3, Hạ tầng Hộ lan Lan can Hàng rào đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, Cấu kiện trụ điện trong Sân truyền tải Thủy Điện Thác Mơ mở rộng, Hệ thống nắp mương bên trong dự án Formosa Hà Tĩnh… cùng với nhiều sản phẩm cho các công trình cao tầng và dân dụng khác do các nhà thầu lớn đảm nhiệm vai trò thầu chính như Kajima Corporation, Toda Corporation, Shimizu VietNam, Posco E&C, GS, Hòa Bình Corporation, Unicons, An Phong..

Với tiêu chí hàng đầu là tôn trọng chất lượng và tiến độ, trong những năm qua, An Ngãi đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu từ sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh. An Ngãi đã đạt được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng liên quan đến các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, hóa dầu, xi măng, xử lý nước. và các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng như các công trình dân dụng trọng điểm trên toàn lãnh thổ Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Trong xu thế hội nhập và cạnh tranh, Công ty TNHH An Ngãi mong muốn hợp tác chặt chẽ và lâu dài với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển, hợp tác thực hiện các dự án lớn. Nói là làm, suy nghĩ là hành động, mỗi chặng đường phát triển của An Ngãi đều thể hiện đẳng cấp của một thương hiệu uy tín tại Việt Nam. ■

cong ty tnhh an ngai chuyen nghiep tren tung chi tiet 8211 chat luong tren tung san pham
Công ty TNHH An Ngãi chuyên cung cấp cắc sản phẩm tấm sàn grating

TUẤN HOÀNG

Bài liên quan

Xem phiên bản mobile