• Thứ ba 16/07/2019 07:47
  • Hotline: 0917393388
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Công nghệ Pháp trong sản phẩm chất lượng Việt

Công nghệ Pháp trong nguồn nguyên liệu

Tập đoàn Ingredia của Pháp đã chuyển giao cả nguồn công nghệ và nguyên liệu cho Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina để cho ra đời sản phẩm giúp bé ngủ ngon có tên gọi Soki Tium.

Tháng 9/2017, Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện từ Pháp là Tập đoàn Ingredia và đại diện Việt Nam là Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina đã diễn ra tại Hà Nội. Với sự kết hợp này, sản phẩm Soki Tium đã được bảo hộ từ thành phần đến chất lượng, đảm bảo đem đến cho thị trường một sản phẩm an toàn nhất.

cong nghe phap trong san pham chat luong viet

Quy trình sản xuất Soki Tium theo tiêu chuẩn Pháp


Những năm 80 của thế kỷ XX, các nhà khoa học Pháp đã tìm ra nguyên nhân vì sao những đứa trẻ dễ ngủ hơn sau khi bú mẹ. Đó là do trong hệ tiêu hóa của trẻ có một loại enzym tiêu hóa có thể phân cắt các dưỡng chất trong sữa mẹ thành dưỡng chất giúp thư giãn tinh thần, giảm stress. Trẻ từ đó dễ dàng ngủ ngon hơn. Tuy nhiên trẻ càng lớn thì lượng enzym này lại giảm đi, cộng với những tác động từ bên ngoài như ánh sáng, tiếng ồn, âm thanh…khiến cho trẻ ngủ ít, ngủ không sâu giấc, trẻ quấy khóc đêm, trẻ hay vặn mình, khó chịu, dễ cáu gắt…, giấc ngủ thường bị gián đoạn. Một giấc ngủ không trọn vẹn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển về thể chất và tinh thần của đứa trẻ, làm gia tăng các trạng thái cảm xúc tiêu cực sau này.
Các nhà khoa học sau đó đã tìm ra một loại decapeptid được thủy phân từ sữa có được công dụng quý giá như dưỡng chất kể trên và đặt tên là Lactium. Lactium giúp đứa trẻ ngủ ngon giấc hơn, thư giãn tinh thần, lấy lại giấc ngủ cho trẻ ngay cả khi các yếu tố bên trong và bên ngoài môi trường làm thay đổi cơ chế ngủ.
Lactium đã trải qua rất nhiều những kiểm tra, thẩm định từ châu u đến Hòa Kỳ, được chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Cùng với Lactium, Colostrum là sữa non – nguồn dinh dưỡng đầu đời của mỗi đứa trẻ, mang đến vô vàn dưỡng chất và kháng thể.
Lactium và Colostrum tạo nên Cơ chế Dưỡng thư: DINH DƯỠNG và THƯ GIÃN.
Hai thành phần quý giá này là thành quả rực rỡ của các nhà khoa học Pháp. Quá trình chuyển giao nguyên liệu về Việt Nam là thành tựu đàm phán của Pharvina, nâng cao chất lượng sản phẩm, minh bạch nguồn nguyên liệu trong sản xuất.
Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản phẩm Soki Tium giúp trẻ hay quấy khóc, hay khóc đêm ngủ ngon hơn, trở thành sản phẩm chăm sóc giấc ngủ an toàn, hiệu quả cho trẻ.

Và… cả sự chuyển giao công nghệ từ Pháp
Không chỉ chuyển giao nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất sản phẩm Soki Tium cũng được Tập đoàn Ingredia chuyển cho Pharvina.
Công nghệ sản xuất chất lượng cùng hệ thống thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại, được kiểm định gắt gao chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, đây là lợi thế vượt trội của sản phẩm Soki Tium.

Đặc biệt ngày 28/11 tới đây, lần đầu tiên sản phẩm Soki Tium với Cơ chế Dưỡng thư ngủ ngon sẽ được trình bày trước hàng trăm nhà khoa học trong Hội thảo khoa học của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa.
Sản phẩm với công nghệ và nguyên liệu từ Pháp mong muốn chứng minh sự hiệu quả và an toàn trong một sản phẩm Việt, giúp giấc ngủ của hàng nghìn trẻ em Việt Nam được trọn vẹn hơn./

PV

Bài liên quan

Xem phiên bản mobile