• Thứ ba 20/08/2019 04:00
  • Hotline: 0917393388
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Cơ chế dưỡng thư ngủ ngon vì giấc ngủ trẻ thơ

Ông Lê Huy Mạnh:

Ngày 28/11 tại Hà Nội, lần đầu tiên “Cơ chế dưỡng thư ngủ ngon” được trình bày trước các nhà khoa học tại Hội thảo thường niên của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa. Năm nay với những nghiên cứu liên quan đến giấc ngủ cho trẻ em, dược sỹ Lê Huy Mạnh – giám đốc nhãn hàng Soki Tium tin tưởng Soki Tium là sự kết hợp giữa bộ đôi Lactium và Colostrum. Từ khi ra đời đến nay, thương hiệu sản phẩm giúp trẻ ngủ ngon, giảm quấy khóc đã chăm sóc giấc ngủ cho hàng nghìn trẻ em Việt Nam mỗi năm một cách an toàn. Ngày 28/11, vị dược sỹ trẻ đã có bài thuyết trình về Cơ chế dưỡng thư ngủ ngon – một trong những điểm nhấn quan trọng trong những đề tài về giấc ngủ cho trẻ em.

co che duong thu ngu ngon vi giac ngu tre tho

CEO – Dược sỹ Lê Huy Mạnh – Giám đốc nhãn hàng Soki Tium

PV: Chào ông, ông kỳ vọng vào điều gì khi đưa Cơ chế Dưỡng thư giúp trẻ ngủ ngon đến với hội thảo lần này?
Đến với hội thảo, tôi mong muốn được góp tiếng nói với các nhà khoa học, các bậc cha mẹ về tầm quan trọng của giấc ngủ. Nhiều người chưa quan tâm lắm đến giấc ngủ cho trẻ em dù đây là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa để trẻ phát triển thể chất và trí tuệ. Thêm nữa, giới thiệu cơ chế Dưỡng thư cũng là cách chúng tôi thay đổi quan điểm về dưỡng chất giúp trẻ ngủ ngon. Chúng ta có thể giúp con ngủ tốt hơn, sâu hơn bằng các sản phẩm từ sữa rất an toàn, chứ không phải loay hoay tìm những phương pháp dân gian truyền miệng nữa. Chúng tôi có mặt ở Hội thảo này mong muốn góp tiếng nói để trẻ em Việt Nam có giấc ngủ tốt hơn.

PV: “Cơ chế dưỡng thư ngủ ngon” nghe khá lạ. Ông có thể giải thích một chút được không?
Cụm từ này nghe khá mới, nhưng thực ra lại rất dễ hiểu. Dưỡng trong từ Dinh Dưỡng, Thư trong Thư giãn. Thực ra cụm từ này chỉ là ghép 2 thuộc tính của 2 dưỡng chất rất cần thiết cho trẻ em là Lactium và Colostrum. Như bạn biết là nhiều đứa trẻ ngủ rất ngon sau khi bú mẹ, đó là do hệ tiêu hóa của trẻ có một loại enzym giúp thủy phân sữa mẹ thành một dưỡng chất giúp thư giãn tinh thần, thoải mái và thư thái. Tuy nhiên khi trẻ lớn lên enzym này giảm nhanh, cùng với tác động của môi trường khiến các bé gặp tình trạng quấy khóc, ngủ không sâu. May mắn là các nhà khoa học đã tìm ra được một loại decapeptid được thủy phân từ sữa, có tác dụng thư giãn tương tự như dưỡng chất kể trên. Các nhà khoa học đặt tên cho hoạt chất này là Lactium. Lactium giúp THƯ GIÃN tinh thần, giúp trẻ ngủ ngon. Còn Colostrum là nguồn DINH DƯỠNG đầu đời quý giá, cung cấp kháng thể giúp trẻ lớn khỏe. Sự kết hợp giữa Colostrum và Lactium trong sản phẩm Soki Tium đã mang lại giấc ngủ ngon cho trẻ như vậy.

co che duong thu ngu ngon vi giac ngu tre tho

Dưỡng thư ngủ ngon từ Lactium và Colostrum

PV: Ông đã đưa Lactium về Việt Nam như thế nào?
Ý tưởng về sản phẩm giúp bé ngủ ngon bắt đầu trong đầu tôi từ năm 2010, nhưng tôi đi tìm nguồn nguyên liệu rất vất vả. Bởi vì tôi quan niệm sản phẩm này phải an toàn cho trẻ em, không thể dùng nguyên liệu nguy hiểm có nguồn gốc an thần được.
Mãi đến năm 2012, tôi mới được tiếp cận đến Lactium, từ đây tôi biết rằng mình đã đi đúng hướng. Tuy nhiên lại mất thêm hành trình 3 năm nữa, tôi mới thuyết phục được Tập đoàn Ingredia của cộng hòa Pháp để họ cung cấp nguyên liệu cho mình. Lactium nguyên liệu từ Tập đoàn này đã vượt qua rất nhiều các cuộc kiểm tra nên có thể tin tưởng. Bên cạnh đó họ cung cấp cho chúng tôi công nghệ sản xuất nữa. Vậy là 2 bài toán khó đã được giải.

PV: Ông rất tự hào về sản phẩm Soki Tium. Tò mò một chút, ông nghĩ Soki Tium có những gì để ông tự tin đến vậy?
Đúng là trong các bài phát biểu của mình, tôi rất tự hào với Soki Tium. Bởi sản phẩm của tôi nguyên liệu hoàn toàn từ sữa, an toàn và không gây tác dụng phụ. Hơn thế nữa từ nguyên liệu công nghệ chúng tôi đã được bảo trợ, nên chúng tôi có thể cam kết hiệu quả nếu dùng đúng liệu trình. Và đúng là như vậy, với hơn 2 năm xuất hiện trên thị trường, hàng nghìn trẻ em Việt Nam đã thoát khỏi cảnh ngủ ngày cày đêm, mẹ không còn lo trẻ khó ngủ, trẻ thức đêm, trẻ hay quấy khóc với 92% phản hồi tích cực về sản phẩm. Đối với bản thân mình, tôi thành công với Soki Tium nên cũng muốn truyền cho các bạn trẻ sự tự tin khi khởi nghiệp với ước mơ của mình.

co che duong thu ngu ngon vi giac ngu tre tho

Soki Tium nhận được đánh giá tích cực với 92% phản hồi tốt từ khách hàng

PV: Ông cho rằng bí quyết thành công của mình là gì?
Bí quyết của tôi đơn giản lắm, đó là vì khách hàng. Ngay từ đầu ra sản phẩm, chọn nguyên liệu, tôi đặc biệt quan tâm đến yếu tố an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra chúng tôi có được một đội ngũ dược sỹ tư vấn rất nhiệt tình cho khách hàng, để họ hiểu đúng, dùng đúng về sản phẩm. Còn thành công thực sự hay không, tôi mong muốn khách hàng chia sẻ nhiều hơn nữa để sản phẩm Soki Tium hoàn thiện hơn, chúng tôi hoàn thiện hơn.

PV: Xin cảm ơn ông với những chia sẻ vừa rồi!

PV (Thực hiện)

Bài liên quan

Xem phiên bản mobile