• Thứ năm 09/04/2020 20:43
  • Hotline: 0818.122.122 / 0889.766.766
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường
Dòng sự kiện:
cap nhat thong tin dich covid 19

Cập nhật thông tin dịch Covid-19

Cập nhật Thông tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Những thông tin về diễn biến dịch bệnh Covid-19 ở Việt nam và Quốc tế; cách thức ứng phó, phòng tránh; những thông tin chỉ đạo của các ban ngành,… sẽ được cập nhật nhanh nhất trên kinhtemoitruong.vn.

cach phong chong dich covid 19

Cách phòng chống dịch Covid-19

Tình hình dịch bệnh trong nước và trên thế giới đang diễn biến ngày càng phức tạp. Dưới đây là những khuyến cáo cơ bản nhất trong việc phòng chống bệnh lây nhiễm. Dù trong tình huống có dịch hay không có dịch ngoài cộng đồng thì bạn hãy luôn giữ bình tĩnh, không nên quá hoang mang, lo lắng và luôn nhớ áp dụng các biện pháp cần thiết để phòng bệnh cho mình cũng như cho người thân, cộng đồng.

han han ngap man o mien tay

Hạn hán, ngập mặn ở miền Tây

Hạn hán nặng nề đang bủa vây miền Tây khắp mọi ngả, mặn xâm nhập sâu vào bờ chưa từng có. Nhiều địa phương ở miền Tây đang hứng chịu cảnh hạn hán và xâm nhập mặn khốc liệt, đặc biệt ở các tỉnh ven biển.

khoang san bauxite tay nguyen

Khoáng sản Bauxite Tây Nguyên

Trong loạt bài viết lần này, Tạp chí Kinh tế Môi trường xin được cùng trao đổi về chuyên đề khoáng sản Bauxite Tây Nguyên với mong muốn có những ý kiến đánh giá khách quan trong bối cảnh mới mang Tầm nhìn thời đại, vì sự phát triển bền vững đất nước cho các thế hệ hiện tại và muôn đời con cháu mai sau.

|< < 1 2 3 4 > >|
Xem phiên bản mobile