Đêm nhạc Thương về miền Trung

Thời gian qua, đồng bào miền Trung đang oằn mình chống chọi cơn bão lũ lịch sử với lượng mưa trung bình 300 mm gây ngập lụt trên diện rộng tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh gây thiệt hại lớn về người và của. Cơn lũ chưa kịp qua, cơn bão khác đã trực chờ nơi cửa biển, nhiều nóc nhà chìm trong biển nước.

Với tinh thần hướng về đồng bào miền trung ruột thịt, sẻ chia những mất mát to lớn với đồng bào, ngay trong lũ. Tạp chí Trí thức và Phát triển, Ban Cuối tuần Báo Người Hà Nội kết hợp với nhóm ca sĩ Lương Gia Huy, Lâm Chấn Huy đồng tổ chức cuộc vận động ủng hộ cứu trợ đồng bào miền Trung với chủ đề Thương về Miền Trung.

Tổ chức vào 20h ngày 3/11/2016 tại Nhà hát Âu Cơ

Số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội

ktv-1

Các ngôi sao ca nhạc tham dự đêm nhạc

Hoạt động chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Từ khi phát động cuộc vận động đến khi đêm biểu diễn ca nhạc diễn ra.

Giai đoạn 2: Đêm nhạc biểu diễn từ thiện với chủ đề Thương về miền Trung do ca sĩ Lương Gia Huy và ca sĩ Lâm Chấn Huy cùng các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng biểu diễn.

Giai đoạn 3: Sau đêm biểu diễn 2 ngày sẽ vào miền Trung làm từ thiện.

Phương thức thực hiện:

Giai đoạn 1: Phát động cuộc vận động trên các phương tiện thông tin đại chúng để kêu gọi ủng hộ. Toàn bộ tiền phát động thống nhất chuyển vào tài khoản của tạp chí Trí thức và Phát triển:

Số Tài khoản tiếp nhận: Tạp chí Trí thức và Phát triển 1305.2010.11953 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) – CN Tràng An).

Hàng ủng hộ được tập kết tại Cung Trí thức TP Hà Nội, số 80 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giai đoạn 2: Toàn bộ kinh phí thu được tại đêm biểu diễn sẽ gộp cùng kinh phí thu được ở giai đoạn 1 Ban Tổ chức sẽ trực tiếp chuyển tới các địa chỉ để ủng hộ đồng bào miền Trung; Việc tiếp nhận đều có xác nhận của các địa phương và người nhận.

Giai đoạn 3: Đi thực tế tại các vùng miền Trung để làm công tác từ thiện cho tới hết số tiền, hàng đã quyên góp được.

Tạp chí Trí Thức và Phát triển, Ban Cuối tuần báo Người Hà Nội, nhóm ca sĩ Lương Gia Huy – Lâm Chấn Huy cùng phối hợp thực hiện.

Đường dây nóng liên hệ: Nhà báo

Trần Đăng Hưng: 0967.229.824

Nhà báo Phạm Thủy: 0129.6166.777.

Recommended For You