Gặp gỡ cuối năm

Mỗi dịp Tết đến xuân về là những khoảnh khắc thật đẹp, để cùng nhìn lại chặng đường của một năm đã qua với biết bao thăng trầm. Cùng hội viên Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam điểm lại những thành quả, bài học của năm Đinh Dậu sắp qua đi và nhìn về năm mới Mậu Tuất chuẩn bị “gõ cửa” với nhiều khởi sắc.

Anh Ngô Văn Viễn – Nhân viên Phòng Kinh doanh – Công ty TNHH Đại Bắc: Chúc mừng năm mới với những lời chúc an lành, hạnh phúc đến bạn đọc tạp chí Kinh tế Môi trường và mong muốn màu xanh mãi lan tỏa làm cho xã hội tươi đẹp hơn. Là cộng tác viên hoạt động trong lĩnh vực dược và chăm sóc sức khỏe, tôi thấy môi trường thật quan trọng. Có ai không cần không khí khi hàng ngày ta đang phải hít thở, nhưng ai biết được chất lượng không khí ấy như thế nào? Bệnh tật bủa vây, chất lượng cuộc sống sẽ suy giảm nếu ý thức bảo vệ môi trường bị xem nhẹ. Những người làm báo môi trường đang được xã hội gửi trao một sứ mệnh cao cả, một trách nhiệm cho hôm nay và mai sau. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào sự tươi đẹp khi gửi trao trách nhiệm đến mỗi người và cộng đồng vì một xã hội xanh, cuộc sống trong lành. Mùa xuân mới đang về, lộc biếc, chồi non báo hiệu sự đủ đầy, ấm áp và đoàn kết phát triển vì những điều tốt đẹp nhất.

Anh Nguyễn Duy Hồng – Ủy viên Ban chấp hành Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam: Hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế Môi trường nhiều năm qua là một vinh dự đối với tôi, bởi qua đó ý thức bảo vệ môi trường được nâng lên, được chia sẻ nhiều kiến thức, lắng nghe những ý kiến bổ ích của nhiều học giả, nhà quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế môi trường. Nếu hôm nay chúng ta lấy đi của môi trường một thì thế hệ sau sẽ phải trả giá hàng trăm lần, vì vậy, hoạt động vì môi trường là dịp chúng ta làm từ thiện cho cả trái đất này. Trong lĩnh vực phát triển kinh tế cũng vậy, sản xuất bền vững là luôn đề cao sự cân bằng sinh thái, ý thức bảo vệ môi trường đặt lên trên lợi ích kinh tế. Nhiều tổ chức quốc tế đã nỗ lực hành động vì môi trường, vì cuộc sống xanh. Chúng ta cùng chung tay xây dựng xã hội trong lành, sạch đẹp từ gia đình, làng xóm đến doanh nghiệp vì một xã hội tốt đẹp hơn. Năm mới, kính chúc những đồng nghiệp, phóng viên, nhà báo, những doanh nhân yêu môi trường tiếp tục phát huy tình yêu lớn ấy để lan tỏa yêu thương, trách nhiệm và thành công.

Anh Nguyễn Huy Cảnh – Giám đốc Công ty Dược Phúc Vinh chi nhánh miền Trung: Dược Phúc Vinh hiện có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp toàn quốc, Công ty cũng không ngừng phát triển thêm hệ thống phân phối mới nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đầy đủ điều kiện thuận lợi để mỗi Cán bộ, công nhân viên tự phát huy tư duy, sáng tạo nâng cao trình độ để có thể mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất. Tham gia vào Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam là cơ hội tốt để tôi học hỏi và chia sẻ vấn đề này với các hội viên. Năm cũ qua đi, năm mới đến, chúc TW Hội ngày càng phát triển, với thật nhiều hoạt động bổ ích và hiệu quả hơn nữa dành cho hội viên. Riêng với Tạp chí Kinh tế Môi trường, với những bước tiến chắc chắn sẽ khẳng định là một ấn phẩm chất lượng trong lĩnh vực kinh tế – môi trường, hi vọng Tạp chí sẽ có nhiều chuyên đề hay, góp phần tuyên truyền các điển hình tiêu biểu, nâng cao ý thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường trong cộng đồng.

Anh Đào Xuân Bắc – Nhân viên Kinh doanh hãng Mercedes tại Hà Nội: Kỷ lục doanh số ôtô trong 2017 tạo đà kéo sang đầu 2018 khi gần tới Tết Nguyên đán. Cuộc đua bán hàng ở các hãng hiện thực hóa bằng cách sử dụng các hình thức khuyến mãi khác nhau như giảm giá, tặng tiền mặt, tặng sản phẩm khác, phụ kiện hay bảo hiểm. Năm 2017, Mercedes vẫn dẫn đầu phân khúc xe sang trên thị trường về thị phần và số lượng xe bán ra trên toàn quốc. Đầu năm 2018 bắt đầu cho thấy thị trường ô tô khởi sắc trở lại, sôi động hơn, đại lý Mercedes của chúng tôi hiểu rằng đây là cơ hội tiếp theo để gửi đến khách hàng thông điệp tốt nhất về các chương trình khuyến mãi và quà tặng cho khách hàng là rất cao và đa dạng, Với những khách hàng mua xe trong dịp Tết đều có cơ hội sở hữu  chiếc xe Mercedes với những quà tặng từ dịch vụ, phụ kiện và cả bằng tiền mặt rất cao…..

Chúc quý khách hàng lựa chọn cho mình chiếc xe đúng thời điểm và phù hợp.

Kính chúc Quý khách Một Năm Mới gặp nhiều may mắn, thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị trong năm 2018!

Thông tin tư vấn bán hàng:

Họ và tên: Mr Bắc, nhân viên kinh doanh Hãng xe Mercedes-Benz tại  Hà Nội

Mobile : 0981.060.989. Email: bac.daoxuan@andu.vn. Website: Mercedesbenz-mienbac.com

 Thanh Sơn (Thực hiện)

Recommended For You