Huyện Lang Chánh: Hướng đi mới trong phát triển nông nghiệp

Xác định nông nghiệp là thế mạnh của địa phương, những năm gần đây huyện Lang Chánh đã chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu cây trồng, vật nuôi, chú trọng phát triển... Read more »

Quản trị nhân sự 4.0: Sẵn sàng cho sự đổi thay

Hiện nay, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tiếp tục tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề, trong đó không thể không kể đến quản trị nhân sự.... Read more »

Phóng sự Ảnh: Biển “ngạt thở” vì… rác

Rác thải nhựa trên biển đang là vấn đề của Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Nếu không có sự hành động ngay từ bây giờ, chỉ trong... Read more »

Soki Tium tự tin khẳng định giá trị trước hàng trăm chuyên gia đầu ngành

Cuối tháng 11/2018, Hội thảo khoa học thường niên của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Với chủ đề: “Thiếu vi chất dinh dưỡng ở... Read more »

Cơ chế dưỡng thư ngủ ngon vì giấc ngủ trẻ thơ

Ngày 28/11 tại Hà Nội, lần đầu tiên “Cơ chế dưỡng thư ngủ ngon” được trình bày trước các nhà khoa học tại Hội thảo thường niên của Chi hội Dinh dưỡng... Read more »

Lactium và Colostrum – “Cặp đôi hoàn hảo” giúp trẻ ngủ ngon

Lactium và Colostrum được dự đoán sẽ chinh phục được rất nhiều các nhà khoa học trong Hội thảo thường niên của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa Việt Nam bởi tác... Read more »

Công nghệ Pháp trong sản phẩm chất lượng Việt

Tập đoàn Ingredia của Pháp đã chuyển giao cả nguồn công nghệ và nguyên liệu cho Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina để cho ra đời sản phẩm giúp bé ngủ... Read more »

Thay đổi nhận thức về giấc ngủ ngon an toàn cho bé

Hội thảo khoa học thường niên của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 28/11. Điểm nhấn quan trọng trong sự kiện... Read more »

Đảm bảo an ninh môi trường ở Việt Nam: Vấn đề cấp thiết cần phải giải quyết

Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả trên thế giới, vấn đề đảm bảo an ninh môi trường đã trở thành vấn đề toàn cầu, cần có sự hợp... Read more »

Hoa khôi Trường Đại học Nội vụ Hà Nội – IMISS HUHA 2018

Tối ngày 18/11, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội vừa tổ chức thành công chung kết nữ sinh thanh lịch – IMISS HUHA 2018. Đây là hoạt động tiêu biểu trong... Read more »